Phước Điền Citizen giải cơn khát nhà phố ‘giá mềm’ ở Bình Dương

Phước Điền Citizen giải cơn khát nhà phố ‘giá mềm’ ở Bình Dương

Phước Điền Citizen là khu dân cư hiện đại được đầu tư bài bản về hạ tầng kỹ thuật. Dự án hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình. Ngân hàng MB Bank hiện hỗ trợ 70% dự án.

Theo kết quả tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, tỉnh Bình Dương hiện là khu vực có nhu cầu thuê nhà / cho thuê cao nhất cả nước với tỷ lệ khoảng 74,5%.

Nguyên nhân của điều này là do lượng người nhập cư sinh sống và làm việc tăng đột biến trong giai đoạn 2019-2020. Tuy nhiên, giá đất tại Bình Dương hiện nay đang có xu hướng nằm ngoài tầm với của nhiều người có thu nhập trung bình.

Chính vì vậy, các dự án nhà đất tầm trung đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vừa qua, tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã chào đón một dự án bất động sản mới do Công ty TNHH MTV Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ và Xây dựng Hữu Trường hợp tác với Công ty TNHH Phát triển Hạ tầng và Bất động sản Tạo Tín Phát. Dự án có tên gọi Khu nhà ở Phước Điền Citizen.

Phước Điền Citizen là khu dân cư hiện đại được đầu tư bài bản về hạ tầng kỹ thuật. Dự án hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình. Do đó, mức giá mà chủ đầu tư dự kiến ​​đưa ra hiện tại sẽ là phù hợp với thị trường.

Ngoài ra, Phước Điền Citizen hiện được ngân hàng MB Bank hỗ trợ cho vay tối đa 70% tổng giá trị sản phẩm và chính sách thiện chí trả nợ đến khi nhận bàn giao nhà. Điều này giúp khách hàng dễ dàng sở hữu ngôi nhà mơ ước cho riêng mình.

Công ty TNHH Phát triển Hạ tầng và Bất động sản từ Tạo Tín Phát thông báo dự án hiện đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng để kịp giao nhà cho khách hàng sau Tết Tân Sửu 2021.

Thi công dự án Phước Điền Citizen Tân Uyên
Công nhân đang đẩy mạnh tiến độ thi công của dự án Phước Điền Citizen
Toàn cảnh dự án Phước Điền Citizen
Toàn cảnh dự án

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH TẠO TÍN PHÁT

HOTLINE: 0908.30.1661 – 0929.456.439

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *