Happy One Central – Sống thông minh trong không gian xanh

Happy One Central – Sống thông minh trong không gian xanh

Là một trong những thành phố công nghiệp năng động hàng đầu phía Nam, Thủ Dầu Một luôn tiên phong trong các xu hướng, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản.

Happy One Central – Sống thông minh trong không gian xanh
Sống thông minh nhưng vẫn đảm bảo không gian xanh

Căn hộ thông minh không còn xa lạ với thị trường bất động sản Việt Nam, tuy nhiên theo các chuyên gia thị trường hiện nay, họ đang phân vân về khái niệm này. Một căn hộ thông minh không chỉ được tích hợp các giải pháp công nghệ mới, nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân mà còn tạo ra một môi trường sống trong lành, chan hòa với thiên nhiên.

Tuy nhiên, việc xây dựng các công trình xanh không hề đơn giản vì nó “ngốn” nhiều vốn của chủ đầu tư, làm tăng chi phí xây dựng từ 3% đến 8% so với thông thường. Nhưng đây cũng là yếu tố chính thu hút khách hàng, đồng thời sẽ là kênh đầu tư dài hạn cho các chủ dự án.

“Công trình xanh sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm từ 15 đến 30% năng lượng tiêu thụ, khoảng 30 đến 35% lượng khí thải CO2, 30 đến 50% lượng nước tiêu thụ và 50 đến 70% chi phí xử lý chất thải cho dự án của mình. Vì vậy, về lâu dài sẽ là hướng đi hiệu quả, tiết kiệm chi phí vận hành và bảo vệ sức khỏe người dân ”, một chuyên gia trong lĩnh vực kiến ​​trúc đô thị nhận định.

Với HAPPY ONE – Central, hầu hết các phòng đều có cửa sổ để bạn có thể tận hưởng ánh nắng và gió tự nhiên. Chúng đảm bảo sự thư giãn, bảo vệ sức khỏe và đánh thức nguồn cảm hứng bất tận cho ngày mới.

Đặc biệt, HAPPY ONE – Central là dự án đầu tiên tại Bình Dương sử dụng hệ thống chiếu sáng mặt tiền và cảnh quan tòa nhà. Hiệu quả thẩm mỹ của hệ thống chiếu sáng mặt tiền và cảnh quan sẽ hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư bằng cách tăng sức hấp dẫn và hiệu quả của thương hiệu.

Happy One Central – Sống thông minh trong không gian xanh 1
Góc nhìn từ hồ bơi vô cực vào nội khu tầng 3 của dự án HAPPY ONE – Central

Ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, căn hộ cao cấp HAPPY ONE – Central của Tập đoàn Vạn Xuân là một trong số ít dự án đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng cao cấp, đặc biệt là giới sinh viên chuyên nghiệp. Bạn đang sống và làm việc tại Tỉnh Bình Dương. Không thể không kể đến những yếu tố hấp dẫn như tòa tháp đôi cao nhất Thủ Dầu Một với 40 tầng hay vị trí vàng ngay trung tâm TP. HAPPY ONE – Central còn thu hút khách hàng, đặc biệt là các chuyên gia, bởi môi trường. Cây xanh lên đến 11,03 ha, trong khi mật độ xây dựng chỉ 34%.

Ngoài ra, không thể không kể đến những view nội khu hấp dẫn, đa dạng kéo dài từ tầng hầm lên tầng áp mái theo phong cách độc đáo như đài quan sát toàn cảnh Bình Dương, cầu kính trên không ấn tượng, khu hạng thương gia, tổ hợp khu vui chơi giải trí No. .Khu yoga / thiền, phòng tập golf 3D, sàn chiếu phim trên cao, … đáp ứng nhu cầu sống của cư dân hiện đại.

Happy One Central – Sống thông minh trong không gian xanh 2
Hệ sinh thái xanh, hiện đại và thông minh được áp dụng vào hầu hết 68 tiện ích nội khu đẳng cấp của dự án HAPPY ONE – Central

HAPPY ONE – Miền Trung mang đến một tiêu chuẩn sống thông minh, nơi ứng dụng công nghệ 4.0 vào đời sống cũng như hệ thống quản lý. Vạn Xuân Group đang phấn đấu cho công nghệ một chạm thông minh tại đây. Chỉ với một cử động tay bạn có thể dễ dàng điều khiển mọi thiết bị trong khu vực sống của mình như hệ thống đèn, bếp, hệ thống điều hòa, v.v. Tất cả đều được tích hợp sẵn trong điện thoại thông minh của bạn.

“Hãy tưởng tượng, sau một ngày làm việc vất vả, bạn ngã mình trên chiếc ghế sofa êm ái trong danh mục nội thất chuyển nhà theo tiêu chuẩn Châu Âu mà không muốn đứng dậy. Bạn có thể bật ti vi, đèn điện, điều hòa nhiệt độ … hoặc bất kỳ thiết bị nào khác mà gia đình có điện thoại trong tay.

Với công nghệ nhận dạng giọng nói thông minh – Smart Voice – bạn thậm chí có thể điều khiển tất cả các thiết bị trên bằng giọng nói của mình. Tại HAPPY ONE – Central, chúng tôi mang đến một cuộc sống thư thái và vui vẻ tối đa, trong đó cuộc sống của bạn được phục vụ bởi những “quản gia” hiện đại mà đại diện Vạn Xuân Group chia sẻ.

HAPPY ONE – giá căn hộ cao cấp trung tâm chỉ từ 1,7 tỷ / căn; Phương thức thanh toán ưu đãi cao chỉ 1% / tháng giảm áp lực tài chính cho các gia đình trẻ và nhà đầu tư. Nếu khách hàng lựa chọn phương án hỗ trợ của ngân hàng sẽ chỉ phải thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà. Phần còn lại hỗ trợ vay với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng hoặc đến khi nhận nhà.

>> Xem thêm: Hình ảnh mặt bằng dự án Happy One Central