Giám đốc và phó giám đốc Công ty SP Land bị bắt tạm giam 4 tháng

Giám đốc và phó giám đốc Công ty SP Land bị bắt tạm giam 4 tháng - Ảnh 1

Bà Lê Thị Thanh và ông Châu Quốc Tèo là Giám đốc và Phó Giám đốc Công ty CP Đầu tư & Phát triển Địa ốc SP Land.

Ngày 26/1, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã theo dõi vụ án, truy xét bị can và đã bắt khẩn cấp bà Lê Thị Thanh, 34 tuổi, cán bộ Công an thị trấn An Điền, TP.Bến Cát, tỉnh Bình Dương. , được 4 tháng, Dương) là Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Bất động sản SP Land (Công ty SP Land) và ông Châu Quốc Tèo, Phó giám đốc công ty về tội “lừa đảo chiếm đoạt bất động sản”.

Giám đốc và phó giám đốc Công ty SP Land bị bắt tạm giam 4 tháng - Ảnh 2
Nhiều người đòi Giám đốc Công ty SP Land trả lại tiền nhưng bất thành và họ đã làm đơn tố cáo lên Công an tỉnh Bình Dương.

Theo cơ quan điều tra, đến tháng 8/2020, đơn vị này nhận được 35 đơn tố cáo về việc Công ty SP Land vẽ dự án ma bán cho người dân, cung cấp hơn 14 tỷ đồng.

Sau khi chị Thanh phát hiện sự việc, đã nhiều lần cam kết trả lại tiền cho khách nhưng không được nên khách hàng đã làm đơn tố cáo đến cơ quan công an.

Cuối năm 2018, Công ty SP Land đã thành lập dự án khu dân cư An Điền 1, An Điền 2 (Khu phố An Điền, TP. Bến Cát, Bình Dương) với tổng số 136 lô đất với tổng số 2 lô đất hơn 2 ha. . Trong khi chưa đủ tư cách pháp nhân, công ty này đã ồ ạt mở bán cho người dân với giá hơn 400 triệu đồng / lô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *