Dự án The River Thu Thiem chuẩn bị cất nóc

Dự án The River Thu Thiem chuẩn bị cất nóc -1

Từ nhiều tháng nay, những công trình phủ màu xanh lá đi qua cầu Thủ Thiêm đang dần mọc lên thu hút sự chú ý của người đi đường. Đây là công trường ven sông – một trong những dự án trọng điểm có vị trí đẹp nhất Thủ Thiêm.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu – chìa khóa thành công

Là nhà phát triển các dự án khu dân cư cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm toàn cầu, đam mê và đổi mới chính là chìa khóa thành công của City Garden. và liên tục đẩy ranh giới.

Nếu đáp ứng được các giá trị trên, City Garden sẽ bắt đầu cung cấp tổ hợp căn hộ cao cấp độc lập The River. Dự án hướng tới mục tiêu kiến ​​tạo một tiêu chuẩn sống sang trọng tại Thủ Thiêm.

Tọa lạc tại Vành đai 1, trung tâm Thủ Thiêm, dòng sông là công trình kiến ​​trúc lớn góp phần xây dựng nên đường chân trời phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh. Đó là lý do tại sao chủ đầu tư dự án cũng cam kết. mang đến những tiêu chuẩn cao nhất trong xây dựng và thiết kế.

Khi City Garden tiếp quản vai trò phát triển của The River vào tháng 1 năm 2020, City Garden được thừa hưởng đội ngũ tư vấn thiết kế hùng hậu và có năng lực bao gồm: DPA Architects, ID Dept Interior Design và Ecoplan Landscape Architects, tất cả đều đến từ Singapore.

Tại Hà Nội còn có các công ty kỹ thuật đa quốc gia như Arup (Structural), Aurecon (MEPF), ASA Lighting và CCNT. Đây không phải là kế hoạch của các đối tác quốc tế nổi tiếng khác như DKO Architects, Meinhardt Engineering và Element Design Studios Landscaping.

“Thành công của dự án nằm ở sự kết hợp hoàn hảo và đồng bộ của các đơn vị. Họ làm cho ý tưởng, thiết kế và xây dựng liền mạch. Nói cách khác, đó là nơi hội tụ những yếu tố ưu tú nhất của Việt Nam và thế giới. Chúng tôi tự hào vì có những nhân viên thực sự xuất sắc, những người giúp chúng tôi hiểu biết về khí hậu, lối sống, đặc biệt là văn hóa Việt Nam, và sau đó thể hiện điều này bằng ngôn ngữ thiết kế, chất liệu và chất lượng. Mark Thompson – Giám đốc phát triển dự án River cho biết.

Theo ông Mark, đây là những đối tác cùng với các nhà thầu và chuỗi cung ứng tốt nhất tại Việt Nam đã làm việc với City Garden hơn 10 năm và đang trải qua các dự án nổi tiếng như Sanctuary Hồ Tràm. Vườn hoa thành phố …

Sẵn sàng bàn giao vào Q1 / 2022

Kế hoạch phát triển do City Garden và các đối tác đề xuất là một khu phức hợp ấm cúng lấy cảm hứng từ các khu nghỉ dưỡng 5 sao. Dòng sông gồm 3 tòa tháp mang tên 3 dòng sông nổi tiếng thế giới (Seine, Thames và Hudson) với 525 căn hộ bên sông.

Dự án The River Thu Thiem chuẩn bị cất nóc -2
Ảnh phối cảnh dự án

Từ đầu tháng 12/2020 sẽ hoàn thành phần bê tông cốt thép của cả 3 tháp và tiến hành cất nóc tháp Seine trước Tết.

Tòa tháp Thames và Hudson sẽ được cất nóc vào cuối quý I / 2021, đầu quý II. Ngoài ra, công việc thiết kế nội thất, kỹ thuật và điện đã bắt đầu trên Tháp Seine trong tháng này. Phần cuối cùng của bãi đậu xe dưới tầng hầm sẽ hoàn thành vào tháng 1/2021.

Triết lý xây dựng của City Garden là “Chất lượng cao – Thiết kế và Cải tiến liên tục” bên cạnh tính kỷ luật, tinh thần đồng đội và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình kiểm soát chất lượng. Mặc dù phiên dịch Covid-19 điên cuồng gây cản trở đôi chút cho công việc, nhưng những nỗ lực không mệt mỏi của toàn đội đã diễn ra theo đúng kế hoạch trong sự an toàn tuyệt đối.

Mark thông báo: “Chúng tôi đã sẵn sàng cho việc bàn giao vào quý đầu tiên của năm 2022.

Ông cũng cho biết thời gian ở Việt Nam để thực hiện Dự án Dòng sông cũng là một trải nghiệm vui vẻ đối với đội ngũ chuyên gia nước ngoài: “Việt Nam đã tự mình đứng vững giữa cuộc khủng hoảng Covid-19 toàn cầu. Đây là điều mà bản thân tôi vô cùng ngưỡng mộ và trân trọng. “

Box: Căn hộ đặc biệt bên sông Thủ Thiêm sẽ chỉ được chào bán vào tháng 1 năm 2021 với chương trình mở bán mùa xuân với phương thức thanh toán ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *