Dự án Sol Forest Ecopark Hưng Yên

Dự án Sol Forest Ecopark Hưng Yên

Sol Forest Ecopark là dự án chung cư trên đường Rừng Cọ thuộc khu đô thị Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Dự án thuộc phân khúc The Island Bay, nằm trong khu phố đi bộ Hàn Quốc dài 2,5 km, trung tâm vui chơi giải trí của khu đô thị Ecopark.

Chủ đầu tư tại Sol Forest Ecopark là tập đoàn Ecopark, dự án do tập đoàn kiến ​​trúc sư + kỹ sư Dewan thực hiện.

Được thành lập vào năm 2003, Tập đoàn Ecopark tiền thân là Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihaijco) chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Sự phát triển của công ty gắn liền với dự án thành phố sinh thái Ecopark.

Quy mô dự án Sol Forest Ecopark

Sol Forest Ecopark có tổng diện tích quy hoạch là 115.600 m2 với mật độ xây dựng 17%. Quy mô dự án gồm 2 khu nhà ở nhiều gia đình cao 41 tầng và 2 tầng hầm. Mỗi tòa có 2 tầng với khối đế dùng để thương mại, còn lại là tầng căn hộ.

Sản phẩm thương mại chính của dự án là 1.194 căn hộ với mật độ phân bổ 17 căn / sàn. Các căn hộ được chia thành 4 loại chính: studio (29 m2), 1 phòng ngủ +1 (45 m2), 2 phòng ngủ (52 m2 – 74 m2), 3 phòng ngủ (72 m2 – 100 m2). Ngoài ra còn có các loại như shop house, sân vườn, gác lửng, nhà nhỏ, sky trên các tầng đặc biệt.

Dự án Sol Forest Ecopark Hưng Yên - Ảnh 5
Mặt bằng dự án
Dự án Sol Forest Ecopark Hưng Yên - Ảnh 7
Mặt bằng tầng điển hình

Thiết kế ấn tượng của SOL Forest Ecopark

Vertical Forest – Khu rừng thẳng đứng giữa không trung là xu hướng kiến ​​trúc vô cùng độc đáo do kiến ​​trúc sư nổi tiếng người Ý Stefano Boeri phát triển, với điểm nhấn là sự kết nối giữa con người với môi trường xung quanh.

Dự án Sol Forest Ecopark Hưng Yên - Ảnh 3

Xu hướng thiết kế cực kỳ thân thiện với thiên nhiên này đã được áp dụng cho các công trình mang tính biểu tượng trên khắp thế giới.

Dự án Sol Forest Ecopark Hưng Yên - Ảnh 4

Khi dự án hoàn thành, dự án Sol Forest ở Ecopark sẽ đứng trên những tòa tháp xanh cao nhất thế giới (báo Dân trí).

Tiện ích của Sol Forest Ecopark

Tiện ích dự án bao gồm: trung tâm thương mại, quảng trường trung tâm, thác nước nhiệt đới, bể bơi nước mặn 4 mùa, quần thể công viên phía sau tòa nhà với rừng thông và vườn nhiệt đới trên ban công. của các căn hộ.

Ngoài ra, nhờ vị trí trung tâm của Đảo Bay, Sol Forest Ecopark còn được thừa hưởng nhiều tiện ích trong khu vực lân cận của khu đô thị Ecopark như VD: sân gôn, khu phức hợp công viên và 50 ha mặt nước, hệ thống trường học. Du học Quốc tế Chadwick, Đại học Anh Quốc BUV, Phố đi bộ Hàn Quốc 2,5 km, Công viên Hồ Thiên Nga, …

Dự án Sol Forest Ecopark Hưng Yên - Ảnh 2

Sol Forest Ecopark là dự án căn hộ trên đường vành đai phía Tây của khu đô thị Ecopark. Dự án được thiết kế theo phong cách Vertical Forest – những khu vườn thẳng đứng với hơn 400 khu vườn nhiệt đới trên ban công các căn hộ trên 2 tòa tháp.

Dewan – Đơn vị thiết kế Sol Forest

Dự án Sol Forest được thiết kế bởi Dewan Architect & Engineers, một nhà thiết kế kiến ​​trúc nổi tiếng được các tỷ phú lựa chọn để làm biểu tượng tại các thành phố lớn.

Những công trình tiêu biểu của Dewan ở Trung Đông với những tòa khách sạn 6-7 sao và những dự án khu dân cư triệu đô chất lượng cao có thể kể đến như: Khách sạn Fountain Views ở Dubai, khách sạn 7 sao Fairmont ở Abu Dhabi, Tòa án Riyadh ở Riyadh KSA…

Phương thức thanh toán

Dự án Sol Forest Ecopark Hưng Yên - Ảnh 6

Đối với tất cả Căn hộ Sol Forest

 • Khách hàng thanh toán 20% đến khi nhận bàn giao nhà;
 • Ngân hàng hỗ trợ lãi suất lên đến 75% trong 30 tháng:
 • Hỗ trợ lãi suất và thời hạn chính trong 30 tháng (chậm nhất là ngày 31/10/2023)
 • Với chính sách này, khách hàng chỉ phải thanh toán 20% giá trị căn nhà tính đến thời điểm nhận bàn giao nhà và không phải trả thêm đồng nào cho đến 01 năm kể từ khi nhận nhà.

Tùy chọn bổ sung cho căn hộ vườn Solforest

 • Khách hàng thanh toán 10% đến khi nhận bàn giao nhà;
 • Ngân hàng hỗ trợ lãi suất lên đến 85% trong 24 tháng.
 • Hỗ trợ lãi suất & ân hạn nợ gốc trong 24 tháng (chậm nhất là ngày 30/4/2023)
 • Với chính sách này, khách hàng chỉ thanh toán 10% giá trị căn nhà cho đến khi nhận nhà và dừng thanh toán đến 06 tháng kể từ khi nhận nhà.

Chính sách chiết khấu

 • Không vay ngân hàng, thanh toán đúng tiến độ, chiết khấu 3%.
 • Thanh toán sớm 95% trước ngày 31/3 chiết khấu 11%.
 • Thanh toán sớm toàn bộ, chiết khấu dòng tiền 8% / năm tùy theo số tiền và số ngày thanh toán sớm.

Giá bán một căn hộ tham khảo trên thị trường dự án Sol Forest Ecopark vào khoảng 40 triệu đồng / m2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *