Dự án Sakura Beach – NovaWorld Hồ Tràm

Dự án Sakura Beach - NovaWorld Hồ Tràm 1

Sakura Beach là một trong 10 phân khu của quần thể du lịch giải trí NovaWorld Hồ Tràm. Sakura Beach là phân khu mang phong cách Nhật Bản triển khai phân khu The Tropicana theo phong cách nhiệt đới, đều thuộc dự án NovaWorld Hồ Tràm rộng 1.000 ha.

Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường ven biển, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sakura Beach thuộc sở hữu của Tập đoàn Novaland (Novaland Group), được thành lập ngày 18/09/1992, tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Thành Nhơn. Tính đến 31/12/2019, Tập đoàn Novaland có vốn điều lệ 9.695 tỷ đồng và là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn như Aqua City, The Grand Manhattan, Victoria Village, Novaworld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm …

Quy mô dự án Sakura Beach

Sakura Beach có tổng diện tích khoảng 21 ha, bao gồm 8 ha khu biệt thự – shophouse và 13 ha khu tiện ích. Sản phẩm chính của dự án là 100 căn shophouse và 79 căn biệt thự.

Dự án Sakura Beach - NovaWorld Hồ Tràm 2
Mặt bằng quy hoạch tổng thể dự án Sakura Beach

Sakura Beach Villas được chia thành 2 loại:

Biệt thự đơn lập có 2 mẫu A và B, diện tích mỗi căn 10m x 20m, thiết kế 2 tầng gồm: 1 phòng khách, 1 bếp, 2 phòng ngủ và 3 toilet.

Dự án Sakura Beach - NovaWorld Hồ Tràm 3
Sơ đồ thiết kế và phối cảnh biệt thự đơn lập

Biệt thự song lập: 2 mẫu A và B nằm liền kề nhau, diện tích mỗi căn 8m x 20m, thiết kế 2 tầng gồm: 1 phòng khách, 1 bếp, 2 phòng ngủ và 3 toilet.

Dự án Sakura Beach - NovaWorld Hồ Tràm 4
Sơ đồ thiết kế và phối cảnh biệt thự song lập

Shophouse tại dự án có diện tích từ 150 m2 – 200 m2, được chia làm 3 loại với 6 kiểu dáng. Mỗi căn hộ đều có kết cấu 3 tầng gồm: Tầng 1 và tầng 2 diện tích sàn lớn để kinh doanh thương mại, tầng 3 là nơi sinh hoạt chung với 3 phòng ngủ, 1 bếp và 1 phòng khách.

Dự án Sakura Beach - NovaWorld Hồ Tràm 5
Mặt bằng thiết kế và phối cảnh shophouse mẫu 8m x 25m

Sakura Beach được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, tối giản hóa cao, hài hòa và tận dụng tối đa diện tích sử dụng trong từng sản phẩm. Ngoài ra, dự án còn có hệ thống tiện ích nội khu đa dạng với quần thể tiện ích rộng 13 ha.

Dự án Sakura Beach - NovaWorld Hồ Tràm 6
Sơ đồ tiện ích tại khu tiện ích 13 ha

Tiện ích nội khu tại dự án bao gồm: khu thương mại, khu tổ chức sự kiện, khu vui chơi gia đình, làng nghệ thuật truyền thống, khu dã ngoại, bể bơi, nhà hàng, khách sạn, đường dạo bộ và các khu cảnh quan phong cách Nhật Bản.

Dự án Sakura Beach - NovaWorld Hồ Tràm 7

Giá bán shophouse tham khảo trên thị trường của dự án Sakura Beach từ 13 – 39 tỷ đồng, biệt thự giá 10,5 – 15 tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *