4 yếu tố làm nên sức hút của căn hộ biển Wyndham Coast

4 yếu tố làm nên sức hút của căn hộ biển Wyndham Coast

Chỉ từ 375 triệu đồng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn nhà lâu dài với tiềm năng tăng giá lớn tại Mũi Kê Gà, Bình Thuận.

Wyndham Coast được ra mắt vào cuối năm 2020 và được đánh giá là một trong những dự án nổi bật trên thị trường bất động sản Bình Thuận. Theo đại diện chủ đầu tư – Nam Group, sức hấp dẫn của dự án nằm ở chính sách pháp lý, tài chính, tiềm năng tăng giá và chất lượng của dự án.

Sổ hồng sở hữu lâu dài

Chủ đầu tư cho biết Wyndham Coast là một trong số ít những căn hộ biển từng có sổ hồng vĩnh viễn. Điều này giúp gia tăng giá trị cho dự án trong bối cảnh quỹ đất ven biển hạn chế. Sự xuất hiện của Wyndham Coast đã giải tỏa “cơn khát” nhà đầu tư và khiến giai đoạn nước rút cuối năm trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Sở hữu với số vốn 375 triệu đồng

Trong giai đoạn đầu, 300 căn hộ Wyndham Coast với giá khởi điểm từ 1,5 tỷ căn đã được tung ra thị trường. Khách hàng chỉ phải thanh toán 25% đến khi nhận nhà. Chỉ với số tiền trên dưới 375 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ đầy đủ tiện nghi tại khu nghỉ dưỡng ven biển tiêu chuẩn 5 sao, dự kiến ​​bàn giao sau 2 năm kể từ khi ký hợp đồng mua bán.

“Với giá cả phải chăng và chính sách thanh toán hợp lý, Wyndham Coats phù hợp với bất kỳ ai có thu nhập trung bình khá từ nhân viên văn phòng, gia đình trẻ hay nhà đầu tư”, đại diện Nam Group chia sẻ.

Thiết kế một căn hộ biển Wyndham Coast.
Thiết kế một căn hộ biển Wyndham Coast.

Tiềm năng lợi nhuận

Các chuyên gia đánh giá, căn hộ Wyndham Coast Marine có tiềm năng đầu tư lớn nếu biết tận dụng cơ sở hạ tầng. Trong đó, đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 9/2020, khởi công xây dựng sân bay quốc tế Long Thành vào tháng 1/2021, hay một số tuyến đường nối cao tốc với Vịnh Hòn Lan như Hàm Kiệm – Tiến Thành, ĐT.719, ĐT.719B và Sân bay Phan Thiết đang trên đường triển khai.

Ngoài ra, chủ đầu tư kỳ vọng Căn hộ Wyndham Coast sẽ mang lại khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Theo tính toán, một căn hộ ven hồ như Wyndham Coast có thể cho thuê khi đi vào hoạt động với công suất trung bình khoảng 1,5 triệu đồng / đêm và công suất dự kiến ​​khoảng 70 – 80%. 30 – 35 triệu đồng mỗi tháng. “Với mức thu nhập này, khách hàng có thể nhanh chóng lấy lại vốn trong thời gian ngắn và đạt mức lợi nhuận trên dưới 10% / năm”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Đảm bảo chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu

Tất cả những yếu tố nổi bật của Wyndham Coast một phần nhờ vào uy tín sản xuất sản phẩm của chủ đầu tư Nam Group. Để theo đuổi triết lý kinh doanh bền vững, Nam Group không theo đuổi sản phẩm số lượng lớn mà hướng đến quy mô dự án nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng thực sự về chất lượng cuộc sống và hiệu quả đầu tư.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, Nam Group dành nhiều thời gian nghiên cứu sản phẩm, cùng các đối tác uy tín, giàu kinh nghiệm nhằm mang đến những giải pháp không gian sống tối ưu.

“Chất lượng sản phẩm không chỉ thể hiện ở thông số kỹ thuật hay độ bền của bê tông cốt thép, nó đôi khi đến từ những điều rất nhỏ. Vì vậy, chúng tôi không chỉ đáp ứng về công năng, chúng tôi còn mong muốn tạo ra nguồn cảm hứng thực sự để khách hàng sống và trải nghiệm” đại diện chủ đầu tư Nam Group cho biết.

Thuộc khu đô thị phức hợp thể thao và nghỉ dưỡng Vịnh Thanh Long, chất lượng của Wyndham Coast còn được đảm bảo bởi các thương hiệu vận hành và quản lý 5 sao quốc tế cung cấp dịch vụ căn hộ đẳng cấp nhất.

Theo Vnexpress (link)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *